market depth là gì

market depth là gì

Kể từ đó, công ty đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn toàn không có ngân hàng, nơi các doanh nghiệp và cá nhân có thể gửi, trao đổi và quản lý tiền của họ thông qua các đồng tiền ổn định đến 6 quốc gia trên toàn châu Á và châu Phi. Nhiều công ty vẫn đang khám phá những ý tưởng và phương pháp khác nhau, làm mờ ranh giới và xác định ngành. Đối với ngành chứng khoán trưởng thành, nơi năm đến mười công ty chia sẻ thị phần, dịch vụ dữ liệu giá thị trường cho tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Phân tích mô hình kinh doanh của nhà cung cấp dữ liệu giá thị trường tiền điện tử Ngành công nghiệp giao dịch chứng khoán truyền thống có lịch sử vài thế kỷ và rất trưởng thành. Hiện tại, thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh, nhưng tổng giá trị thị trường vẫn là hơn 200 tỷ đô la, với giao dịch 24 giờ vượt quá 10 tỷ đô la. Thị trường tiền điện tử luôn thay đổi và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thành công của một nhà đầu tư có thể phụ thuộc vào thay đổi dữ liệu của một giây. Tất nhiên, điều này hơi khác một chút đối với thị trường tiền điện tử.

Bây giờ các biểu đồ được tích lũy. Biểu đồ độ sâu về cơ bản cho thấy cung và cầu ở các mức giá khác nhau. Mặc dù chúng không phải là mới trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nhưng chỉ một vài trong số chúng đặc biệt hữu ích cho việc buôn bán. Biểu đồ của Sở giao dịch chứng khoán HitBTC cũng cho thấy khối lượng giao dịch của cả hai loại tiền tệ.

Từ quan điểm dữ liệu, hầu hết các nhà cung cấp giá thị trường có cơ hội tương tự để xử lý dữ liệu được gửi cho họ. Tất nhiên, các nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử có thể học hỏi rất nhiều từ các nhà cung cấp dữ liệu tài chính truyền thống. Ngoài việc hiển thị thông tin của họ, các dịch vụ và sản phẩm khác được cung cấp. Một nhà cung cấp dữ liệu đáng chú ý khác là blockchaintrans minh.org. Với hơn 60 triệu khách truy cập duy nhất và thứ hạng 350 trên bảng xếp hạng các trang web toàn cầu của Alexa, cao hơn Tạp chí Phố Wall, đây là nhà cung cấp hàng đầu về giá tiền điện tử.

Market depth là gì: theo CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền điện tử đạt hơn 800 tỷ đô la vào thời gian cao điểm và hơn 60 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ. Nói cách khác, giá cả cạnh tranh. Kể từ đó, giá đã phát triển thấp hơn phù hợp với phần còn lại của thị trường. Tuy nhiên, $ ZEPH đã duy trì hỗ trợ giá tốt hơn một chút so với các ICO được đặt tương tự khác không giảm xuống dưới giá ICO tại thời điểm đó (cho đến giữa ngày 18 tháng 11). Ngay cả khi giá giảm, có nhiều cách để kiếm lợi nhuận từ tình huống này. Nếu giá không tăng hoặc giảm và nằm trên một đường thẳng, thị trường gần như dừng hoạt động của nó.

Giao dịch ở các vị trí là một chiến lược giao dịch khác. Đôi khi người ta có thể nói về một chiến lược mua và giữ, nhưng thực tế đây không phải là trường hợp. Khi nhiều kỹ thuật viên và người bình thường tham gia vào tiền điện tử hơn các nhà giao dịch truyền thống, nhiều khái niệm về giao dịch cần phải được làm lại và giải thích trong thuật ngữ chung để trở nên quen thuộc. Các nhà giao dịch vị trí chỉ giao dịch tích cực nếu họ thấy tiềm năng tốt đằng sau tiền điện tử mà họ giao dịch.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group