Pound còn lại trong ánh đèn sân khấu khi Brexit tăng gấp đôi trọng lượng

Pound còn lại trong ánh đèn sân khấu khi Brexit tăng gấp đôi trọng lượng

Thông thường, tỷ lệ lớn hơn 3x được xem là an toàn. Mặc dù có rất nhiều lý do để tỷ giá hối đoái di chuyển hàng ngày, nhưng trong thời gian dài tỷ giá hối đoái có xu hướng phản ứng với các nguyên tắc kinh tế vĩ mô. Lợi ích của cả hai bên là bắt đầu làm việc với mối quan hệ tài chính tương lai của chúng tôi đặc biệt là để có thể xử lý hoàn toàn câu hỏi của Ailen. Đây là những khoản hoàn hảo cho các khoản thanh toán một lần, nhanh, ở nước ngoài và giúp bạn có thể đồng ý tỷ giá hối đoái bằng phương tiện của nhà cung cấp tùy thuộc vào tỷ giá của ngành. Về cơ bản, có hai cách giải thích chính cho lý do tại sao Ngân hàng có thể di chuyển. Kỳ vọng tiền tệ của một quốc gia sẽ giảm làm giảm giá trị của đồng tiền ngày hôm nay. Với thực tế đơn giản là đồng đô la hiện đang ngồi ở cơ sở trong phạm vi 2 tháng so với phần lớn các đồng nghiệp của nó, đồng bạc xanh sẽ kiếm được một sự trở lại.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị Pound tại thời điểm hiện tại. Trong trường hợp này, chúng ta thấy một ranh giới cực kỳ tốt giữa hình phạt và giáo dục. Nhưng kể từ đầu năm 2017, nó đã bắt đầu phục hồi. Thuật ngữ này khá điển hình trong thế giới đầu tư REIT vì nó cung cấp cái nhìn rõ ràng hơn trong dòng tiền từ hoạt động hàng ngày bằng cách loại trừ tác động của các hoạt động một lần hoặc các khoản không dùng tiền mặt như khấu hao. Có nói rằng, chúng tôi cảm thấy rằng rất nhiều tiêu cực dường như là do chi phí của tiền tệ và do đó dự đoán một sự bán tháo ít rõ ràng hơn từ các mức hiện tại, theo ông Oliver Oliveri, một nhà phân tích của Credit Agricole. Kết quả cuối cùng có thể là ít phim hơn, và không nhiều như vậy. Tuy nhiên, những sự kiện này đặc biệt có ảnh hưởng đáng kể đến bảng Anh.

Nếu bạn là người còn lại, chắc chắn, hãy tiếp tục nhưng nếu bạn là một nhà kinh tế, bạn sẽ xem xét các xu hướng trong một khoảng thời gian không biến động ngắn hạn. Nó sẽ không phải là một hạ cánh khó khăn. Các cá nhân không có khả năng cho một thợ làm bánh có xe cút kít tiền giấy để mua một ổ bánh.

Trong trường hợp bạn hoặc công ty của bạn nên gửi tiền ra nước ngoài, có một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng để bảo vệ tiền của mình trước sự dịch chuyển của tiền tệ. Tại thời điểm này, các doanh nghiệp Anh nghĩ rằng giai đoạn chuyển tiếp có thể phát triển thành một số loại Thời gian rắc rối, khi họ có thể phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. Về cơ bản, đó là một công ty có sức khỏe tài chính tuyệt vời và một lịch sử hiệu suất tuyệt vời.

Các nhà đầu tư ở nước ngoài phải sẵn sàng tiếp tục nắm giữ tài sản của Anh nếu Sterling tiếp tục được nâng lên. Nhưng ngoài ra, ông cảnh báo một số thị trường và biến động tài chính có thể được dự kiến ​​khi thủ tục này mở ra. Chúng tôi đang xử lý một thị trường cực kỳ gián đoạn. Vào thời điểm này, ngành tài chính Anh đang bắt đầu đánh giá những gì đang xảy ra trong nền kinh tế của quốc gia theo một cách mới mẻ và dường như tương lai đang khiến họ sợ hãi. Nói một cách đơn giản, trong trường hợp nền kinh tế quốc tế bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm tài chính do nợ, Pound có nguy cơ sụt giảm sâu. Mặc dù không có bất kỳ sự chậm lại tài chính nào ngay sau cuộc bỏ phiếu, nhưng việc loại trừ khỏi thị trường EU rất có thể làm giảm tốc độ tăng trưởng tiềm năng ở Anh trong vài năm tới. Nếu không, sau đó nhược điểm đáng kể phải được đàm phán.

Không có bất kỳ số liệu thống kê vật chất nào thông qua phiên châu Á để đưa ra hướng trong thời gian đầu của ngày. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò ý kiến ​​hiện cho thấy khả năng Brexit tăng lên rất nhiều. Các cử tri Anh hiện đang đánh giá thấp chi phí thực sự của Brexit, Soros giải thích. Dominic Bunning, chiến lược gia tiền tệ, HSBC Kể từ cuộc trưng cầu dân ý đã không có một dấu hiệu rõ ràng nào về loại mối quan hệ mà chính phủ đang cố gắng theo đuổi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lập luận rằng có rất nhiều điều có lợi cho các bộ phim của Anh được phân phối tại thị trường nhà của họ tại thời điểm này. Bạn không có khả năng kiếm được một quyết định đầu tư lớn trong trường hợp bạn không có hình thức chắc chắn đó ‘, Merk tuyên bố. Nhưng người quản lý tài sản lớn nhất của châu Âu tuyên bố rằng nỗi đau có thể chưa kết thúc.

Benzinga không cung cấp tư vấn đầu tư. Do đó, khấu hao xảy ra vào đúng thời điểm của tin tức, trước khi có sự thay đổi dự đoán. Nó không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán bất kỳ cổ phiếu nào và không tính đến các mục tiêu của bạn, hoặc hoàn cảnh tài chính của bạn. Tuy nhiên, sterling dù sao sẽ giảm. Những yếu tố thiết yếu này có thể cung cấp nền tảng cho một kết quả Brexit hợp lý, bang Pickering. Brexit báo hiệu một sự thay đổi lớn và nhiều hơn một chút không chắc chắn. Mặc dù không có thỏa thuận nào, Brexit thực sự không phải là trường hợp cơ bản của bất kỳ nhà phân tích nào, nhiều người coi đó là kết quả tiềm năng.

Vương quốc Anh được đưa ra cho một cuộc bỏ phiếu khác nhau. Các nhà xuất khẩu cũng có thể không đạt được từ một bảng mạnh hơn. Bất cứ khi nào Vương quốc Anh rời khỏi EU, họ dự kiến ​​sẽ sắp xếp một thỏa thuận thương mại cuối cùng với khối trong vòng hai thập kỷ, để ngăn chặn thuế nhập khẩu nặng nề của EU. Thật hợp lý khi hy vọng rằng một Vương quốc Anh thời hậu Brexit sẽ phát triển thành một phần ít chuyên môn hơn và không hiệu quả.