USD / CHF: Xu hướng giảm 2 tháng tái khẳng định sự thống trị – Commerzbank

USD / CHF: Xu hướng giảm 2 tháng tái khẳng định sự thống trị – Commerzbank

Loại nơi bạn cần để dành cuối tuần thư giãn với các thành viên gia đình và bạn bè. Bạn đã đến đúng chỗ! Tôi không thể nhớ lại lần trước chúng ta đã thấy kiểu đảo ngược đó. Nhưng vì không ai trong chúng ta có quả cầu pha lê không thể sai lầm đó, nên không ai biết đây là sự đóng cửa của xu hướng tăng và bắt đầu xu hướng giảm. Và khi nó xảy ra, tôi đã phù hợp. Đảm bảo bạn ghi nhớ điều này trong khi bạn suy nghĩ về các vị trí. Cảm giác của tôi là chúng ta cần tin tức tài chính tốt để tìm thấy lĩnh vực này đi đúng hướng.

Nhược điểm chính xác của thị trường ngắn hạn là hạn chế. Đây là cách tạo ra xu hướng và cách giá tạo ra tiến triển theo hướng này hay hướng khác. Bây giờ tôi đang tìm kiếm thị trường để tiếp tục cố gắng bật lên cho một hoặc hai ngày khác trước khi chúng tôi đối mặt với tin tức việc làm tháng một vào sáng thứ Sáu. Đó là một thị trường phạm vi giao dịch với xu hướng tiêu cực ở thời điểm hiện tại. Tổ chức này đã tồn tại ít nhất 100 thập kỷ và có một lịch sử tuyệt vời về việc tăng cổ tức trong 60 thập kỷ liên tiếp. Điều này, cùng với thương hiệu vô song của doanh nghiệp, là điều sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh nghiệp này tiến lên trong thập kỷ tới. Ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến bổ sung đang tung ra thị trường, nhưng điều đó không cho thấy họ sẽ sớm chiếm lĩnh Netflix bất cứ lúc nào.

Đôi khi nó phải được gọi là tiếp tục xu hướng. Hành động này là điều mà chúng ta phải đạt đến mức thấp tuyệt vời, nhưng vẫn còn quá sớm để làm thủ tục tuyên bố rõ ràng. Đó không phải là hành động tuyệt vời nhưng nó hợp lý và điều đó hữu ích cho các nhà giao dịch. Một số thiệt hại là nghiêm trọng. Do đó, một mục tiêu, để có thể thoát khỏi một giao dịch ngắn với lợi nhuận, được đặt gần mức thấp trước. Bạn chỉ đơn giản là không thể đánh bại loại tiếp cận quốc tế. Đường màu đen là đường trung bình dễ di chuyển trong 10 ngày.

Trong khi nó hoàn toàn là một câu hỏi quan trọng, giải pháp cũng là một trong những câu hỏi khó nắm bắt nhất. Một câu hỏi khác có thể được đặt ra là tại sao không sử dụng các biện pháp thích ứng để giúp chúng tôi xác định cả hai hình thức thị trường. Câu hỏi là bất cứ khi nào ngân hàng trung ương sẽ được thực hiện để can thiệp và tăng lãi suất. Bài viết trước đã chỉ định các tham số mới sẽ được sử dụng với chỉ số RSI. Ngoài ra, chúng tôi có tin tức lãi suất ra khỏi châu Âu qua đêm và điều đó cũng có khả năng di chuyển mọi thứ. Lấy ví dụ chiến dịch này có video ở trên. Đó là một cách tiếp cận tồi tệ trong năm 2013, đó chính xác là lý do tại sao rất nhiều người chơi trên thị trường đã chậm phản ứng thời điểm này.

Một sự phục hồi ngắn hạn sẽ không bất ngờ nhưng có lẽ sẽ không được duy trì lâu dài. Tôi tin rằng độ trễ giữa hai loại thị trường và thực tế là thường không có bất kỳ giai đoạn phân định rõ ràng nào là vấn đề. Một cách khác là chờ đợi sự điều chỉnh để thoát khỏi sự phục hồi, cho phép giá di chuyển sang một bên và khi nó bắt đầu giảm trở lại, hãy giao dịch nhanh chóng. Sẽ có thời gian để bạn thêm phơi sáng vì hiệu chỉnh này diễn ra.